Dịch vụ thiết kế web của ONETECH

in for single articles

Tại sao nên dùng dịch vụ thiết kế web của ONETECH?

Với chi phí vô cùng tiết kiệm, bạn sẽ sở hữu một website được thiết kế trên nền tảng mở tân tiến nhất trên thế giới. Kho giao diện phong phú mà bạn có thể lựa chọn được những thiết kế phù hợp và ứng ý nhất, đồng thời công nghệ responsive giúp giao diện tự động phù hợp với mọi kích cỡ màn hình desktop, laptop, di động hay tablet. Trong suốt quá trình bán hàng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn, tích hợp bất cứ ứng dụng nào để phục vụ cho quá trình bán hàng của mình từ A-Z như phần mềm bán hàng, SMS Marketing, livechat, giao hàng... trong kho ứng dụng khổng lồ cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia về SEO/marketing, chụp ảnh sản phẩm, content marketing... .

Những tính năng cần có của một website chuyên nghiệp:

1. Giao diện website:

giao diện website,thiết kế website uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

2. Công nghệ lập trình:

công nghệ lập trình, thiết kế website uy tín, dịch vụ chuyên nghiệpSử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

công nghệ nén trang, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nộiTất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

Công nghệ đệm dữ liệu, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

công nghệ tự xử hình ảnh, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nộiHình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

6. Tương thích trình duyệt: 

tương thích trình duyêt, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nộiWebsite được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Google Chrome, Firefox, Opera.  

7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm: 

tương thích với các công cụ tìm kiếm, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nộiWebsite sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quý khách.  

HÃY ĐỂ ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TIỀM LỰC KINH DOANH CỦA BẠN TRÊN INTERNET VÌ THÊM MỘT KHÁCH HÀNG – THÊM MỘT CỘNG SỰ.