Trong thời gian thiết kế web, tôi đã đặt hết niêm tin vào công ty. Đáp lại niềm đó, phongvanexpress.com đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp... Tôi rất vừa ý với trang web mà các bạn đã thiết kế.

Mr. Vũ

Tuy mua gói web giá rẻ nhưng tui thấy web đẹp và ổn định. Tôi bán hàng online 2 năm nay và thấy Bingweb làm việc tận tình, cần là có. Họ còn thiết kế banner quảng cáo miễn phí, chúng tôi đang mở rộng kinh doanh và nhờ đến phongvanexpress.com.

Ms. Hà

Tôi thực sự rất hài lòng khi làm việc với đội dự án phát triển website của Bingweb. Họ làm việc rất tâm huyết và cung cấp cho tôi những giải pháp tuyệt vời.Đến với phongvanexpress.com các bạn sẽ luôn nhân được sự quan tâm và chăm sóc khách hàng chu đáo

Ms. Vân

Nói chung là bên Bingweb.com thưc hiện khá tốt, chuyên nghiệp. Thực hiện những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Chịu khó lắng nghe ý kiến của khách hàng. Mình rất hài lòng với phongvanexpress.com.

Mr. Hằng

Là đơn vị bán mỹ phẩm nên chúng tôi lựa chọn đơn vị uy tín để làm web. Tham khảo nhiều chúng tôi quyết định chọn phongvanexpress.com và kết quả không làm tôi thất vọng. Quá tốt cho 1 dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà chất lượng tốt như vậy. Vote 10 điểm luôn.

Ms. Hạnh