Website bán hàng sản phẩm giảm cân

in Our Latest Works

Dự án shop bán hàng mô hình trung bình và lớn, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Giáp pháp cho Website bán hàng sản phẩm giảm cân tối ưu hóa công cụ tiềm kiếm, dễ dàng đưa lên top google, website load nhanh, giao diện thân thiện với người dùng

 • Client: Shop SlimFresh
 • Date: 05/11/2015
 • Info: Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giảm cân


Xem chi tiết

Website được thiết kế hoàn toàn trên nền tảng vững mạnh cs-cart, giao diện được chuẩn hóa SEO và chuẩn hóa HTML5 & CSS cho giao diện đẹp mắt, hiệu ứng mượt mà, đặc biệt website được chuẩn hóa cho giao diện Mobile Responsive vì thế website hiện được được 100% trên các thiết bị di động. Website được đặt trên hosting có tốc độ truy cập cao và nhanh chóng giúp người dùng trải nghiệm nhanh và thuận tiện.

Bố cục hợp lý giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin sản phẩm, giao diện thanh toán dễ dàng và đơn giản, giúp khách hàng nhanh chóng đặt hàng và hoàn thiện đơn hàng. Có chức năng live chat giúp người quản trị website hỗ trợ và trao đổi thông tin khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 1. Hosting có tấc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới seo (Nếu bạn seo web ở Việt Nam nên mua server đặt tại Việt Nam)
 2. Tối ưu hóa Url website.
 3. Tách các phần như style css, javascript, data thành các file độc lập. Hạn chế sử dụng javascript quá nhiều.
 4. Cố gắng đặt nội dung chính nằm ở đầu của cấu trúc trang html.
 5. Tạo các chỉ mục hướng dẫn (breadcumb). Mục đích cho phép người dùng dễ dàng quay lại các chỉ mục một cách dễ dàng.
 6. Dùng định dạng chữ cho phần liên kết header và footer thay vì dùng hình ảnh. Có thể dùng javascript để xử lý các liên kết.
 7. Tạo trang 404 cho các liên kết không tìm thấy.
 8. Tạo mục chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội bằng cách tạo ra các nút chia sẻ.
 9. Tối ưu hiển thị trang web trên các thiết bị di động. Chính vì ngày nay việc truy cập trên các thiết bị di động không còn xa lạ do đó sẽ bị giảm thiểu người dùng nếu website của bạn không hỗ trợ việc hiển thị trên các thiết bị di động.
 10. Tạo RSS feed cho nội dung website.
 11. Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Nó cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần.
 12. Kiểm tra cấu trúc html chuẩn với W3C (khi kiểm tra có thể bỏ qua các lỗi cảnh báo HTML5 và các thẻ og:title, og:description, og:image khi định dạng website bằng HTML5).
 13. Cho phép thay đổi thẻ meta và title, keywords, description ứng với mỗi nội dung bài viết.